KTĐT - Có người cho thêm bột đậu xanh hay cơm nguội xay nhuyễn vào, cũng có tác dụng giữ được độ giòn của bánh. Nhưng, đơn giản và bình dân nhất vẫn chỉ là bột gạo và nước cốt dừa. • Xào thịt + tôm, đổ một muỗng bột vào giữa chảo rồi xoay cho bột tráng đều khắp thành chảo một lớp mỏng, rắc giá lên, rưới mỡ nước hay dầu ăn quanh chiếc bánh cho mỡ thấm vào bột bánh. Xoay đều cho bánh chín vàng. Bánh vàng đều và tróc thì lấy ra. • Có thể thêm đậu xanh hấp chín, nấm rơm, hay bất cứ loại hải sản nào bạn thích . • Nếu không có chảo chuyên dùng, có thể dùng chảo không dính, bánh vẫn ngon . Pha nước chấm: Hòa tan đường với nước sôi, sau đó cho giấm + nước mắm. Khi nào dùng cho tỏi, ớt và đồ chua Đồ chua gồm cà rốt, củ cải trắng bào sợi, xóc đường, vắt ráo. |
Tuesday, January 19, 2010
Cách tráng bánh xèo thơm giòn
Labels:
Art of Life
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment